เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนกับเรา สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเข้าใช้งานระบบได้ที่นี่
สมัครเดี๋ยวนี้

ประเภทสินค้า

สินค้าขายดี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ตากอรุณสิน จำกัด ได้อัญเชิญพระนามสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ คำว่า "อรุณ" จากวัดอรุณราชวราราม มาตั้งเป็นชื่อของบริษัท โดยได้เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ พ.ศ. 2532 จนถึงปัจจุบัน โดยคณะผู้ก่อตั้งที่มีคุณวุฒิ ประกอบด้วย
คุณไพบูลย์ จรัลเลิศเรืองชัย
คุณมาลี จรัลเลิศเรืองชัย

ในปัจจุบันบริหารธุรกิจโดย
คุณมธุรส จรัลเลิศเรืองชัย
คุณพณิชย์ จรัลเลิศเรืองชัย
คุณพิศมัย จรัลเลิศเรืองชัย

บริษัท ตากอรุณสิน จำกัด ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 30 ปี ได้ทำการค้าถูกต้องตามระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% โดยจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน กระดาษถ่ายเอกสาร วัสดุอุปกรณ์สำหรับใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ อาทิ ผ้าพิมพ์เครื่องปริ๊นเตอร์ หมึกน้ำอิงค์เจ็ท, ผงหมึกโทนเนอร์ ทุกรุ่น และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมาก ที่ท่านสามารถเลือกสั่งซื้อได้ตามความต้องการในหน่วยงานของท่าน

ใกล้ หรือ ไกล บริการคืองานของเรา บริษัทพร้อมจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ ภายในวันที่ท่านสั่งซื้อ หรือ จัดส่งสินค้า ไม่เกิน2วันทำการ

รูปแบบการทำงานของบริษัท ได้พัฒนาจากระบบทำงานที่พนักงานขายต้องเดินทางไปติดต่อกับลูกค้าภายนอก (Direct Sale) มาเป็นระบบการรับรายการสินค้าทางโทรศัพท์มาเป็นเวลากว่า 30 ปี และได้พัฒนามาสู่รูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ในพ.ศ. 2555 ความไว้วางใจ นอกจากนี้ บริษัท ตากอรุณสิน จำกัด ได้รับการจัดอันดับจาก Supplier ต่างๆให้อยู่ในอันดับชั้นนำที่เป็นลูกค้าเกรด A ของการจำหน่ายสินค้าสูงสุด และเป็นบริษัทที่ทันสมัยที่สุด ในวงการเครื่องใช้สำนักงานด้วยกัน และมีเครดิตทางการเงิน อยู่ในระดับเกรด A

ในส่วนของลูกค้า บริษัท ตากอรุณสิน ของเรายังได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในด้านสินค้าครบวงจร การบริการที่รวดเร็ว จากคู่ค้าชั้นนำต่างๆ อาทิ ธนาคารสถาบันการเงินชั้นนำ บริษัทต่างๆ โรงงานทั้งในเขตกรุงเทพ และ ปริมณฑล เขตอุตสาหกรรมการส่งออก

นโยบายการตลาด เน้นการบริการในทุกๆด้าน เช่นการจัดส่งที่รวดเร็ว การบริการหลังการขาย แผนกลูกค้าสัมพันธ์ แผนกการตลาด การเงินและการบัญชี เป็นต้น

บริษัท ตากอรุณสิน จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริษัทฯของเรา พร้อมด้วยทีมงาน คุณภาพ คงมีส่วนทำให้บริษัทของท่านได้ประหยัด และเป็นคู่ค้าที่ท่านพึงพอใจในการดำเนินธุรกิจร่วมกัน ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือ / ขอขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ

ในนาม บริษัท ตากอรุณสิน จำกัด


Newsletter Signup

  • โทร 0-2268-2255 (AUTO)
  • แฟกซ์ 0-2268-2256
  • อีเมล info@takaroonsin.co.th